Chào mừng bạn đến với Green Play

Chào mừng đến với Green Play!

Green Play là thương hiệu của TNTY Group, chuyên cung cấp thiết bị sân chơi ngoài trời chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu tại Thụy Điển.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị sân chơi ngoài trời cho các công viên công cộng, dự án bất động sản, tư nhân, trường học và bệnh viện.

Với tư cách là đơn vị dẫn đầu trong ngành, GREEN PLAY đã cung cấp thiết bị cho hàng nghìn dự án và lắp đặt các khu vui chơi trẻ em trên khắp Thế giới. Các em sẽ được học hỏi và vận động nhiều hơn nữa thông qua các thiết bị cao cấp của chúng tôi.

Green Play cam kết mang đến giá trị tuyệt vời trong từng sản phẩm.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp nhằm giúp trẻ em ở mọi lứa tuổi được vui chơi, vận động nhiều hơn nhằm nâng cao sức khỏe, có cuộc sống năng động và lành mạnh hơn.

Cách tốt nhất để hoàn thành sứ mệnh, đó là chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất để trẻ em vui chơi mỗi ngày. Giúp trẻ em hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn chính là những gì Green Play đang cố gắng thực hiện.

Triết lý kinh doanh

TẠI GREEN PLAY, chúng tôi tin tưởng vào việc phấn đấu để đạt được những mục tiêu bất khả thi nhất. Chúng tôi tin rằng việc giúp trẻ em khám phá, học hỏi thông qua vui chơi và vận động cơ thể nhiều hơn chính là góp phần tạo nên một thế hệ tương lai khỏe mạnh, năng động và tràn đầy sức sống.