Chào mừng bạn đến với Green Play

Gỗ

Vật liệu Green Play sử dụng là gỗ loại một chất lượng cao với màu sắc đồng đều, mài nhẵn không có khía, thớ gỗ thẳng. Ngoài ra, quy trình xử lý gỗ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau như mài nhẵn, ngâm hóa chất chống mục và đánh vecni. Nhờ đó, gỗ sẽ được bảo vệ từ trên xuống bằng các lớp nhựa trong giúp bền màu, chân gỗ từ dưới sẽ được đúc thêm các neo thép mạ kẽm nhúng nóng giúp giữ chặt gỗ không tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Điều này giúp ngăn ngừa hiện tượng mục gỗ do môi trường ẩm ướt và kéo dài tuổi thọ của gỗ lâu hơn.

Thép không gỉ

Kết cấu thép không gỉ AISI 304 hoặc AISI 316 được Green Play sử dụng để sản xuất thiết bị sân chơi, cầu trượt, ống trượt, dây buộc và dây nối. Với bề mặt nhẵn bóng, hoàn toàn chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất vì vậy sản phẩm bền lâu khi sử dụng và đảm bảo tuổi thọ cao.

HDPE

HDPE là một loại polyetylen có mật độ cao. Đây là một vật liệu chất lượng cao có khả năng chống lại các tác nhân của không khí ẩm, tức là nó không thấm nước, chống sương giá, bức xạ UV hoặc độ ẩm. Chúng tôi sử dụng vật liệu này để sản xuất các tấm nhựa ba lớp, chủ yếu là mái nhà và các thành phần sân chơi khác nhau.

Dây thừng

Dây thép mạ kẽm có đường kính dày, được bọc bằng polypropylene hoặc nylon, được kết nối với các đầu nối bằng nhựa, thép không gỉ hoặc nhôm, có khả năng chống bức xạ tia cực tím, mài mòn và mục nát.